Nguyên liệu pvc nhập khẩu, SX trực tiếp đạt Tiêu chuẩn Xây dựng Viet Nam, giá cả hợp lý, giao hàng toàn quốc, hàng HCM và HN có sẵn 10000m. Cung cấp Băng cản nước, hóa chất cấy thép, thanh trương nở hyperstop, màng HDPE
Giá : Call
|
Màng chất lỏng polyurethane để chống thấm các phòng ẩm ướt và các ứng dụng không tiếp xúc.
MÔ TẢ HYPERDESMO®S-WR là kết quả của việc đầu tư ALCHIMICA vào các cơ sở sản xuất mới và quy trình trùng hợp. Khoản đầu tư này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất HYPERDESMO® dung môi thấp, tức là không tuân theo quy định ADR và có thể được vận chuyển dưới dạng vật liệu không cháy mà không bị giới hạn vận chuyển nguy hiểm (không phải iMO). Sản phẩm là một chất lỏng polyurethane một thành phần chữa khỏi với độ ẩm trong khí quyển. Nó tạo ra một màng kỵ nước, có tính đàn hồi cao và được thiết kế để chống thấm lâu dài tuyệt vời cho các phòng ẩm ướt, các công trình phụ và bất kỳ ứng dụng nào không tiếp xúc với tia cực tím. Các lưu biến của vật liệu là như vậy cho phép ứng dụng dễ dàng ngay cả trên các chất nền dọc. Có thể sử dụng các chất phụ gia phạm vi HYPERDESMO®: ACCELERATOR-3000A hoặc SOLVENT-01. Đầy đủ các loại mồi được sử dụng trong hệ thống HYPERDESMO® cổ điển cũng áp dụng cho HYPERDESMO®-S-WR. Áp dụng với bàn chải, con lăn hoặc phun không có không khí trong một hoặc hai lớp với tổng mức tiêu thụ tối thiểu 1,5 kg / m2.
KHIẾU NẠI-CHỨNG NHẬN Sản phẩm được chứng nhận CE theo Tiêu chuẩn Châu Âu EN 1504-2.
KHUYẾN NGHỊ ĐỂ Chống thấm:
phòng ẩm ướt
tường móng
mái bằng, dưới mái ngói hoặc tấm lợp,
mái hiên và ban công (dưới sự bảo vệ)
GIỚI HẠN Không được khuyến nghị cho:
Tiếp xúc với tia cực tím.
Không khuyến nghị cho các ứng dụng có nhiệt độ cao. Không khuyến khích chống thấm dưới gạch màu tối (tiếp xúc) hoặc trên vật liệu cách nhiệt.
Chất nền không chắc chắn. • Chống thấm bề mặt bể bơi tiếp xúc với nước được xử lý hóa học.
TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH
Độ đàn hồi cao
Ứng dụng dễ dàng ngay cả trên đế dọc
Khả năng chống lạnh: Màng vẫn co giãn thậm chí xuống đến -40 oC.
Không độc sau khi chữa khỏi hoàn toàn.
Truyền hơi nước: Màng thở nên không có sự tích tụ độ ẩm dưới lớp lông.
Các mồi đặc biệt có sẵn cho hầu hết mọi chất nền.
CÁC VẤN ĐỀ ỨNG DỤNG Có thể được áp dụng thành công trên: Bê tông, xi măng sợi, khảm, ngói lợp xi măng, gỗ, kim loại bị ăn mòn và thép mạ kẽm. Để biết thông tin về các chất nền khác, xin vui lòng liên hệ với bộ phận công nghệ của chúng tôi.
Điều kiện nền bê tông tiêu chuẩn (không cần sơn lót): Độ cứng: R28 = 15 MPa. Độ ẩm: W <10%. Nhiệt độ: 5-35 oC. Độ ẩm tương đối: <85%.
Lựa chọn mồi cho các điều kiện và chất nền đặc biệt: Vui lòng tham khảo Bảng chọn mồi.
THỦ TỤC ỨNG DỤNG Làm sạch chất nền bằng máy rửa cao áp, nếu có thể. Loại bỏ dầu, mỡ và sáp gây ô nhiễm. Xi măng, các hạt lỏng lẻo, chất giải phóng nấm mốc, màng bảo dưỡng cũng phải được loại bỏ. Các bất thường trên bề mặt cũng cần được lấp đầy bằng HYPERSEAL®-25LM-S hoặc HYPERSEAL®-EXPERT.
Sơn lót: Áp dụng sơn lót cần thiết theo hướng dẫn ở trên.
Trộn: Sử dụng máy trộn tốc độ thấp (300 vòng / phút). Thêm SOLVENT01 5-10% cho ứng dụng bằng cách phun.
Ứng dụng: Áp dụng với con lăn, bàn chải hoặc phun không có không khí (200250 bar) trong hai, ít nhất là, áo khoác. Không vượt quá 48
giờ giữa áo khoác.
TIÊU THỤ Tổng tiêu thụ tối thiểu: 1,5 kg / m2 trong một hoặc hai lớp.
Làm sạch các dụng cụ và thiết bị trước tiên bằng giấy và sau đó sử dụng SOLVENT-01. Con lăn sẽ không thể tái sử dụng.
BAO BÌ 1 kg, 6 kg, 25 kg và 200 kg trống.
Có thể được giữ tối thiểu 12 tháng trong các thùng chưa mở ban đầu ở những nơi khô ráo và ở nhiệt độ 5-25 oC. Sau khi mở, sử dụng càng sớm càng tốt.
THÔNG TIN AN TOÀN MSDS (Bảng dữ liệu an toàn vật liệu) có sẵn theo yêu cầu.