Nguyên liệu pvc nhập khẩu, SX trực tiếp đạt Tiêu chuẩn Xây dựng Viet Nam, giá cả hợp lý, giao hàng toàn quốc, hàng HCM và HN có sẵn 10000m. Cung cấp Băng cản nước, hóa chất cấy thép, thanh trương nở hyperstop, màng HDPE

MICROSEALER-50

Tình trạng : Còn hàng
Thuế (VAT) : 10%
Xuất xứ : Hy Lạp
Hãng sản xuất : Alchimica
Trạng thái : Hàng mới
Lượt xem : 1447
MICROSEALER-50 là loại sơn lót gốc polyurethane có độ nhớt thấp, một thành phần, phù hợp với nhiều chất nền khác nhau Sản xuất:Alchimica. Hy lạp Thùng 1,5,10,20 Lít
Giá :  Call
  • Từ nhà sản xuất nổi tiếng NHẤT
  • Mẫu mã mới NHẤT
  • Giá rẻ NHẤT
  • Chế độ bảo hành tốt NHẤT
  • 0909313749
  • 0973347443
 

ALCHIMICA cung cấp một loạt các hợp chất  được thiết kế để hoạt động đặc biệt với tất cả các sản phẩm của chúng tôi, tùy thuộc vào ứng dụng và nhu cầu của nó.

Bằng cách thâm nhập, ổn định và niêm phong bất kỳ loại chất nền nào, tùy thuộc vào những gì được yêu cầu, sơn lót ALCHIMICA cung cấp độ bám dính đáng kể với màng chính tương ứng của chúng.

MICROSEALER-50 là loại sơn lót gốc polyurethane có độ nhớt thấp, một thành phần, phù hợp với nhiều chất nền khác nhau. Nó được đặc trưng bởi độ nhớt rất thấp và tốc độ đóng rắn cân bằng dẫn đến thời gian thấm ướt, ngâm tẩm và sơn theo thời gian trên các chất nền khác nhau, cho dù có độ xốp cao, thấp hay không có độ xốp (ví dụ như thủy tinh và kim loại). Ngoài ra, nó có thể được sử dụng hiệu quả trên cả bê tông khô và ướt, thậm chí là bê tông xanh, không chỉ là sơn lót mà còn là một giải pháp niêm phong chi phí thấp, do đó, tăng độ bền của chất nền.

Công Dụng

Sơn lót cho bê tông ẩm, ẩm hoặc ướt
Sơn lót cho gạch men
Sơn lót cho các chất nền không xốp như thủy tinh, đá cẩm thạch & kim loại
Niêm phong bê tông

 


 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI

Hotline: 0909313749

Trợ giúp qua Yahoo Messenger!

Kỹ thuật

0973347443 - Mr Nghĩa

Trợ giúp qua Yahoo Messenger!

P.GĐ Kinh Doanh

0909313749 - Mr.Nghĩa