Nguyên liệu pvc nhập khẩu, SX trực tiếp đạt Tiêu chuẩn Xây dựng Viet Nam, giá cả hợp lý, giao hàng toàn quốc, hàng HCM và HN có sẵn 10000m. Cung cấp Băng cản nước, hóa chất cấy thép, thanh trương nở hyperstop, màng HDPE

Ravaproof Sapphire P3MM Grey màng Bitum 3mm mặt đá, mặt trơn, mặt cát

Tình trạng : Còn hàng
Trạng thái : Hàng mới
Lượt xem : 671
Giá :  Call
  • Từ nhà sản xuất nổi tiếng NHẤT
  • Mẫu mã mới NHẤT
  • Giá rẻ NHẤT
  • Chế độ bảo hành tốt NHẤT
  • 0909313749
  • 0973347443
 

chất lượng vượt trội màng chống thấm elastomeric cho thấy tính chất đặc biệt trên bất kỳ cấu trúc nào chịu chuyển động theo chu kỳ hoặc thay đổi kích thước đáng kể.

Hợp chất: Bitum chưng cất được biến đổi với tỷ lệ cao các polyme đàn hồi SBS đảm bảo các đặc tính tuyệt vời của sự tuân thủ, độ đàn hồi và tính linh hoạt cực cao ở nhiệt độ thấp. Do tính chất hóa học của cao su nhựa nhiệt, màng nên được bảo vệ chống lại ánh sáng mặt trời trực tiếp gây ra quá trình lão hóa sớm.

Gia cố: Sợi polyester SPUNBOND không dệt (sê-ri EP) hoặc sợi thủy tinh cường lực (sê-ri EG) với khối lượng cao trên một đơn vị diện tích, Elastoper đảm bảo hiệu suất cơ học vượt trội và ổn định kích thước.

Bề mặt hoàn thiện: Cát silic, nhôm, tự bảo vệ các mảnh đá phiến tự nhiên hoặc màu phân bố đều và neo chắc chắn.

Các lĩnh vực sử dụng: Hiệu suất vượt trội trong các ứng dụng đòi hỏi sức đề kháng trên trung bình đối với tác động cơ nhiệt lặp đi lặp lại. Kim loại, mái đúc sẵn, cong hoặc răng cưa chịu chuyển động theo chu kỳ hoặc biến đổi kích thước đáng kể. Cũng được sử dụng rộng rãi trong các bể chứa ngầm đến các tầng hầm và nền móng không thấm nước, đặc biệt là ở các khu vực có độ ẩm cao trong lòng đất hoặc gần biển.

Ưu điểm của sản phẩm: Được đảm bảo hơn 25 năm trong lĩnh vực, đặc tính lão hóa tuyệt vời, phạm vi hoạt động nhiệt rộng (-20 / + 100), linh hoạt và đáng tin cậy ở mọi vĩ độ, nhanh chóng và dễ dàng áp dụng ngay cả trên các cấu trúc có hình dạng phức tạp.


 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI

Hotline: 0909313749

Trợ giúp qua Yahoo Messenger!

Kỹ thuật

0973347443 - Mr Nghĩa

Trợ giúp qua Yahoo Messenger!

P.GĐ Kinh Doanh

0909313749 - Mr.Nghĩa